kho qua rung nguyen chat,

Trị hôi nách bằng khổ qua rừng ( mướp đắng rừng) hiểu quả nhanh chóng

Khổ qua rừng hay mướt đắng  rừng không những là món ăn ngon bổ, mát mà nó còn có tác dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc cơ thể, trị tiểu đường hiệu quả, bổ phế, bổ thận. Ngoài ra mướp đắng rừng  còn có tác dụng trong phòng chống các bệnh lý về ung thư, phòng chống nghẽn động mạch, giảm lượng đường trong máu, ổn định đường huyết, giảm cân…Đặc biệt, mướp đắng rừng  còn được biết đến với công dụng loại bỏ mùi trên cơ thể, có tác dụng trong việc trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả.

kho qua rung nguyen chat

Bước thực hiện:

– Lấy lá cây khổ qua rừng giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên. Đây là cách chữa hôi nách rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.

Ngoài ra, để chữa trị hôi nách được hiệu quả, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

– Bạn nên năng tắm rửa, đặc biệt rửa thật sạch vùng nách bằng xà phòng sát khuẩn như Lifeboy…, có thể dùng một số chất xát vào nách như chanh tươi, thuốc tím loãng để rửa và nên thay áo lót thường xuyên.

Lựa chọn trang phục phù hợp để tránh hôi nách

– Cần mặc loại áo rộng rãi, thoáng khí nhất là vùng nách, không nên mặc áo quá chật.

– Nên ăn nhiều rau cải, trái cây, uống nhiều nước để không bị táo bón và đi tiểu nhiều hơn (vì táo bón và đi tiểu quá ít góp phần đưa đến hôi nách). Bạn nên tránh ăn hành, tỏi

– Thường xuyên cạo lông nách, nếu được thì bôi thêm cồn saliaflit 1-3%.

Share this Post!

About the Author : administrator

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.